Apple Intelligence

Phát hành bản beta đầu tiên của iOS 26.5 và iPadOS 26.5 cho nhà phát triển

Phát hành bản beta đầu tiên của iOS 26.5 và iPadOS 26.5 cho nhà phát triển

Apple hôm nay đã phát hành các bản beta đầu tiên của iOS 26.5 và iPadOS 26.5 sắp tới cho các nhà phát triển để thử nghiệm, chỉ một tuần sau khi Apple ra mắt iOS 26.4 và iPadOS 26.4.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải bản beta từ ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad bằng cách vào mục Chung rồi chọn Cập nhật phần mềm.

Có thể iOS 26.5 và iPadOS 26.5 sẽ bổ sung các tính năng Siri mới của Apple Intelligence, nhưng nghe có vẻ những khả năng đó sẽ bị giữ lại đến iOS 27.

Apple đang lên kế hoạch triển khai tin nhắn RCS được mã hóa đầu-cuối vào một thời điểm nào đó, nên tính năng này có thể xuất hiện trong iOS 26.5, đồng thời Apple cũng đã lên kế hoạch triển khai chuyển tiếp thông báo và ghép nối tiệm cận cho các thiết bị đeo của bên thứ ba tại EU.

Chưa rõ iOS 26.5 còn có thêm những tính năng nào khác, nhưng Hnmac sẽ cập nhật khi đã cài đặt xong phần mềm mới.

Bạn có thể quan tâm

iOS 26.5 beta tiếp tục thử nghiệm mã hóa đầu cuối cho tin nhắn RCS giữa iPhone và Android
Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Tahoe 26.5 cho nhà phát triển